Giấy lọc cà phê TENTOK (size nhỏ, dùng 1-2 ly) – made in Japan

Trạng thái: Còn hàng Mã sản phẩm:
Lượt view: 217 Ngày đăng: 2017-03-21
Giá bán 68,000 Vnđ
Giấy lọc cà phê TENTOK – made in Japan Giấy lọc cà phê thương hiệu TENTOK (1 gói gồm 100 tờ giấy lọc) - Xuất xứ: Nhật Bản - Công dụng: lọc cà phê - Xuất xứ: Nhật Bản - Số lương: 100 tờ - Kích thước: 230x50x90, nặng 90g (dùng từ 1 – 2 ly) Đây được xem là giải pháp mới cho những người ưa thích và đam mê cà phê, mới đầu nhìn qua chúng ta có thể nghĩ tại sao lại mắc công đến thế khi sử dụng một tờ giấy để pha và nếu hoạt động này kéo dài sẽ tăng thêm chi phí cho người dùng cà phê. Nhưng đây là giải pháp hoàn toàn tiện lợi và mang đến hương vị cà phê thơm ngon nhất, bởi khi pha cà phê bằng giấy lọc, nước và cà phê được hòa quyện với nhau, tất cả những tinh túy của cà phê được ngâm và tan đề trong nước, chảy qua đầu lọc, tạo ra những giọt cà phê nhỏ giọt, mang đến hương vị cà phê thơm ngon, đậm đà và đặc biệt CHẤT nhất. Sau khi sử dụng xong chúng ta có thể lấy cả phần giấy lọc bỏ đi, như vậy trong phin cà phê sẽ không còn bã cà phê nữa. Rất sạch sẽ và tiên lợi. Các ưu điểm nổi bật khi pha cà phê bằng giấy lọc: Giấy lọc được sản xuất từ những sợi lụa dệt tự nhiên, dai, không rách trong nước, giúp các tinh chất của sản phẩm được thẩm thấu và hòa tan nhanh chóng trong môi trường nước nóng. Giảm nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe do bột cà phê gây ra khi pha bằng phin. Giảm tốc độ chảy khi pha, giúp ly cà phê đậm đà và thơm ngon hơn. Phù hợp cho việc sử dụng trong văn phòng, gia đình, vì sự tiện lợi của nó. Giúp lọc sạch cặn cà phê. Hướng dẫn cách pha cà phê: Hình 1: gấp miếng lọc cà phê như hình trên, sao cho 2 chiều của miếng lọc nằm ngược hướng nhau. Hình 2: - Đặt giấy lọc vào phễu cà phê, hoặc dụng cụ lọc. - Rót một ít nước sôi vào để giấy thấm nước. - Đổ cà phê vào phin rồi lắc nhẹ để bề mặt bằng phẳng. - Bắt đầu từ giữa, đổ nước sôi nhẹ nhàng vào cà phê, theo vòng tròn từ trong ra ngoài, không đổ lên giấy lọc. Lượng nước sôi nên gấp hai lần lượng cà phê, ví dụ – nếu sử dụng 25g cà phê thì ta sẽ dùng 50ml nước. Sau đó đợi 30 giây, bạn sẽ thấy cà phê nở ra. - Khi cà phê nở xong, tiếp tục, rót nước sôi còn lại nhẹ nhàng, từ ngoài vào trong, từng ít một. Khi nào bạn cảm thấy lượng cà phê mình cần đã đủ thì hãy dừng lại. Hình 3: lấy hết phần giấy lọc bỏ đi, rất tiện lợi và sạch sẽ vì bột cà phê không rơi rãi rác trên phểu lọc. Bước cuối cùng: nào chúng ta cùng thưởng thức cà phê thôi iiiiii…..
Tỉnh Thành / Quận Huyện TP HCM - Tất cả (all) -
  • Nội dungBấm vào đây để nhận thưởng

Danh mục Sản phẩm

logo alomuaban