Cloud Zoom small image

Genmaicha - Trà gạo rang Nhật Bản

Trạng thái: Còn hàng Mã sản phẩm:
Lượt view: 175 Ngày đăng: 2017-03-21
Giá bán 155,000 Vnđ
Giá khuyến mãi Không
Genmaicha và Sencha (煎茶) – Trà xanh sấy khô là loại trà được uống phổ biến nhất Nhật Bản. Cách uống tương tự như lá trà hãm của Việt Nam, tức là cũng pha trong ấm nước sôi để các tinh chất của trà ngấm ra từ lá. Tuy nhiên, cách sản xuất trà sấy khô tại Nhật cầu kì không chỉ trong khâu trồng trọt, thu hoạch mà ngay cả trong khâu sơ chế đầu tiên của sản xuất. Aracha – hay còn gọi là Crude là công đoạn đầu tiên trong quá trình sản xuất trà rang sau khi thu hoạch lá trà. Sau khi thu hoạch lá trà, lá bắt đầu bị phân hủy (héo, mất chất dinh dưỡng). Rất khó khăn trong việc giữ gìn những lá trà thô được tươi xanh từ khi thu hoạch cho tới lúc đưa vào sản xuất trong nhà máy. Đó chính là lý do vì sao các lá trà cần phải được hấp, cuộn, sấy khô ngay sau khi thu hoạch, để kìm hãm quá trình phân hủy và giữ lại lượng chất dinh dưỡng nhiều nhất, chuẩn bị cho các công đoạn sản xuất tiếp theo.
Tỉnh Thành / Quận Huyện TP HCM - Tất cả (all) -

Danh mục Sản phẩm

logo alomuaban