đào hoàng thạch
đào hoàng thạch
Mặt hàng : 2
  • Địa chỉ : 425 cộng hòa,phường 15, quận tân bình, tp hcm
  • Mobile: 0972742245
  • Đang bán :2 mặt hàng

Danh mục Sản phẩm

Thống kê truy cập

  • 83 lượt truy cập

Fanpage Shop

đào hoàng thạch

Địa chỉ : 425 cộng hòa,phường 15, quận tân bình, tp hcm

Tham gia từ :30/08/2018

Giới Thiệu

VIỄN THÔNG HOÀNG THẠCH

Viễn thông Hoàng Thạch là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực còn khá mới mẻ của nền kinh tế Việt Nam hiện nay. Tuy mới ra đời và phát triển, nhưng Viễn thông Hoàng Thạch đã đạt được những bước phát triển không ngừng trong việc hỗ trợ và phát triển hệ thống an ninh cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Viễn thông Hoàng Thạch chuyên phân phối và lắp đặt hệ thống  các thiết bị an ninh, an toàn,lắp đặt camera quan sát, thiết bị báo cháy, thiết bị chống trộm,  cổng an ninh…

Với đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo, năng động, chịu khó, nhiệt tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Viễn thông Hoàng Thạch cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của người dùng.

Viễn thông Hoàng Thạch luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng thông thái, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

 Không dừng lại ở đó, Viễn thông Hoàng Thạch luôn nỗ lực, tìm tòi, học hỏi và sáng tạo hơn nữa để ngày càng hoàn thiện và phát triển một cách toàn vẹn nhất. Viễn thông Hoàng Thạch hướng tới việc trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt hệ thống các thiết bị an ninh.

 Triết lý kinh doanh của Viễn thông Hoàng Thạch

       “Khi kinh doanh Viễn thông Hoàng Thạch tuyệt đối không dùng kỹ xảo, thủ đoạn, bởi Viễn thông Hoàng Thạch tin rằng khởi nghiệp xuất phát từ tinh thần đúng sẽ tạo nên phong cách chuẩn mực, tạo được niền tin nơi khách hàng "

Xem thêm....
Sắp xếp theo
logo alomuaban